Trang chủ Hoạt động đoàn thể LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP. HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG TRUNG...

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP. HÀ NỘI LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG ĐOÀN TP. HÀ NỘI

1824
0

—–Ngày 19/ 6/2018, tại số 290 phố Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã có cuộc làm việc với trường Trung cấp Công Đoàn Thành phố Hà Nội. Dự cuộc làm việc có đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Đồng chí Lê Xuân Trường – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công Đoàn thành phố Hà Nội, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các Đồng chí Trưởng các Phòng, Khoa của trường.

—–Sau khi nghe đồng chí Hiệu trưởng nhà trường báo cáo và các ý kiến trao đổi của các đồng chí trong buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Chính Hữu đã khẳng định:

—–Những năm gần đây và 6 tháng đầu năm 2018, nhà trường đã có nhiều cố gắng vượt lên những khó khăn về tài chính; chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên;  tuyển sinh theo yêu cầu của xã hội … Nhà trường đã biết phát huy những thuận lợi về vị trí, diện tích, địa điểm, sự quan tâm của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân và LĐLĐ Thành phố Hà Nội. Từ đó đã biết phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm đổi mới nội dung, phương pháp đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên, mở rộng và nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ, liên kết đào tạo, từng bước đa dạng hóa loại hình đào tạo. Do đó, trong các năm 2015, 2016, 2017 đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch được LĐLĐ Thành phố giao, đảm bảo thực hiện các chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên, xây dựng chi bộ nhà trường, các đoàn thể vững mạnh, hàng năm được Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, Ủy ban nhân dân, LĐLĐ Thành phố Hà Nội khen thưởng.

—–Đồng chí Nguyễn Chính Hữu Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội lưu ý: Những kết quả mà trường đã đạt được những năm qua chỉ là bước đầu, đáng khích lệ nhưng chưa ổn định, vững chắc. Vì vậy 6 tháng cuối năm 2018 và những năm tiếp theo, nhà trường cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, xây dựng nhà trường là tập thể đoàn kết, tiếp tục đa dạng hóa loại hình đào tạo, đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, góp phần từng bước nâng cao chất lượng công tác đào tạo và hoạt động dịch vụ, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà LĐLĐ Thành phố giao cho, tiến tới tự chủ 100% về nhiệm vụ, tổ chức bộ máy và chi phí thường xuyên vào năm 2020.

 

Tin và ảnh: Ngô Văn Minh