Trang chủ Đào tạo cán bộ công đoàn LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG...

LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN K230

737
0

Ngày 19/03/2021, bet 365login phối hợp với Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ bế giảng Khóa Đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn K230.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí: Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng bet 365login ; đồng chí Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu  trưởng Trường Đại học Công đoàn; đồng chí Phan Tuấn Dũng – Hiệu trưởng bet 365login .

Đ/c Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội phát biểu

Tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã khẳng định, trong điều kiện có không ít khó khăn do ảnh hưởng của Dịch bệnh Covid, giáo viên và học viên đã rất tích cực trong việc giảng dạy và học tập. Sau 3 tháng học tập lớp học đã thu được kết quả nổi bật là: Lớp học đã nghiêm túc bảo đảm tốt nội dung của từng chuyên đề và toàn bộ chương trình; vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn. Việc kiểm tra kiến thức, viết thu hoạch sau mỗi học phần, thi tốt nghiệp được tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ. Lớp học đã áp dụng phương pháp dạy và học mới, tích cực, theo hướng biến quá trình học tập thành quá trình tự học, tự nghiên cứu, với ý thức chủ động, tự giác của mỗi học viên, theo sự gợi mở, định hướng của giảng viên. Trong suốt thời gian chuẩn bị và mở lớp, đã có sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả giữa Ban Tổ chức LĐLĐ Thành phố, Trường Trung cấp nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn và Trường Đại học Công đoàn đã bảo đảm cung cấp một cách tốt nhất các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công lớp học. Kết quả đạt được trong 3 tháng học tập là 37 học viên đã được cấp chứng chỉ tốt nghiệp trong đó: Học viên đạt chứng chỉ loại giỏi: 32 học viên đạt 86,4%; Học viên đạt chứng chỉ loại khá: 5 học viên đạt 13,6%. Đồng chí mong rằng, các học viên phát huy tốt nhất những kiến thức bổ ích về lý luận và thực tiễn qua đợt nghiên cứu, học tập này để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của mình khi trở về cương vị công tác, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn đề ra.

Tập thể lớp Lý luận nghiệp vụ và Công tác Công đoàn K230

Tại Lễ bế giảng, thay mặt cho Trường Đại học Công đoàn, đồng chí Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn đã tặng giấy khen cho 5 đồng chí học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đó là các học viên:

  1. Cao Đắc Tiến – LĐLĐ quận Thanh Xuân
  2. Nguyễn Thị Hoàng Lan – TCT Đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị
  3. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Công đoàn Viên chức Hà Nội
  4. Bùi Thị Ngọc Thủy – LĐLĐ quận Hoàng Mai
  5. Nguyễn Thị Hồng Ly – Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam

Đ/c Dương Thị Thanh Xuân trao giấy khên cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập   

Cũng tại Lễ bế giảng, nhằm ghi nhận những thành tích và đóng góp của các học viên, thay mặt cho trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội, đồng chí Phan Tuấn Dũng – Hiệu trưởng trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 05  học viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào của lớp, đó là các học viên:

  • Nguyễn Thị Thu Hà – LĐLĐ quận Cầu Giấy
  • Nguyễn Thị Kim Dung – LĐLĐ quận Hai Bà Trưng
  • Nguyễn Văn Ngà – LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm
  • Đỗ Quyết Thắng – LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Nguyễn Văn Mạnh – LĐLĐ huyện Phúc Thọ          

Đ/c Phan Tuấn Dũng trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc trong phong trào của lớp

Trong niềm hân hoan, phấn khởi của Lễ bế giảng, đại diện cho các học viên lớp “Lý luận nghiệp vụ và công tác công đoàn K230” đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban giám Hiệu bet 365login , Ban giám hiệu Trường Đại học công đoàn  cùng các thầy cô đã tận tâm truyền đạt cho lớp các kiến thức, kỹ năng rất thiết thực để áp dụng vào công tác công đoàn trong đơn vị mình.

Người viết:  Phùng Thanh Tùng